Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÚ Y VIỆT NAM (11/7/1950-11/7/2022)

 2,964 lượt xem

Ngày 11/7/1950, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 125-SL về bài trừ dịch tễ. Đây là một trong những văn bản pháp lý quan trọng đầu tiên của nước ta về công tác phòng, chống dịch bệnh động vật. Trên cơ sở đó, Ngành Thú y Việt Nam đã từng bước được xây dựng, phát triển mạnh mẽ, bám sát các nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn lịch sử và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của đất nước.

Để ghi nhận những cống hiến, phát huy vai trò và truyền thống của Ngành Thú y, ngày 12/7/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 664/QĐ-TTg về ngày truyền thống Ngành Thú y, theo đó Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 11/7 là “Ngày truyền thống của Ngành Thú y”.

Trong 72 năm xây dựng và phát triển, ngành Thú y đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh động vật, hạn chế được tối đa thiệt hại cho chăn nuôi; đạt nhiều giải thưởng về khoa học và công nghệ trong nghiên cứu chế tạo vắc xin phòng một số bệnh trên heo, trâu, bò; đào tạo về thú y cho lực lượng đang công tác tại các đơn vị chuyên môn và đội ngũ sinh viên…

Song song với sự phát triển của ngành, những năm qua CTCP Eco Nam Dũng Việt Nam không ngừng học hỏi phấn đấu, sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất mang tới cho nhà chăn nuôi, Eco Nam Dũng luôn cố gắng hỗ trợ tối đa về mặt sản phẩm, tư vấn điều trị bệnh, kỹ thuật chăn nuôi cho Quý đại lý, khách hàng, chủ trang trại,… góp phần cho sự phát triển bền vững của ngành Thú y Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam, Eco Nam Dũng Kính chúc Quý đối tác, khách hàng, các tổ chức, cá nhân, các chuyên gia đã và đang hoạt động trong ngành Thú y lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công, tiếp tục cống hiến đưa ngành Thú y Việt Nam ngày càng phát triển!

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top