Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết Hợp đồng thương mại với Công ty Ưu Việt

 5,867 lượt xem

Công ty TNHH Thuốc gà chọi Ưu Việt cùng với Tập Đoàn Thuốc thú y Việt Nam, cty Cp Eco Nam Dũng đã nhiều năm hợp tác nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, đặc biệt là mảng thuốc phục vụ chăm sóc và điều trị cho gà chọi gà đá.

Với thế mạnh nhiều năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuốc thú y chất lượng cao theo tiêu chuẩn của tổ chứ y tế thế giới WHO GMP Tập đoàn thuốc Thú y Việt Nam, Cty CP Eco Nam Dũng đã hợp tác cùng với Cty Ưu Việt đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, với hiệu quả điều trị và hiệu quả kinh tế cao.

Trải qua thời gian bàn bạc và thỏa thuận về nội dung hợp tác trong năm 2023, ngày 20/02/2023, lễ ký kết Hợp đồng thương mại giữa CTCP Eco Nam Dũng và CT TNHH Thuốc gà chọi Ưu Việt được chính thức tiến hành. Bản Hợp đồng thương mại được ký kết là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên công ty bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai của hai bên.

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top