Tin tức - Sự kiện

MÙA HÈ TUYỆT VỜI CỦA ECO NAM DŨNG TẠI HẠ LONG 2023!

 12,853 lượt xem

Những câu hát, những tiếng cười và những trải nghiệm về chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long vẫn còn đang lưu lại trong tâm trí của anh chị em đại gia đình Pharmavet Group – Eco Nam Dũng

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo Tập đoàn thuốc thú y Việt Nam, CTCP Eco Nam Dũng quan tâm và chú trọng hàng đầu, nhằm đáp lại những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của toàn thể CBCNV. Đồng thời, hoạt động còn mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và cũng là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà chung Eco Nam Dũng được giao lưu, gắn kết, chia sẻ, từ đó tạo được môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

Trong chuyến tham quan du lịch 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long, các thành viên đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị khi hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ trên vịnh di sản; được thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và khả năng hoạt động nhóm trong phần trò chơi team building. Phần cuối hành trình, cả đoàn cùng tham gia Gala dinner với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn.

Được nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, giao lưu vui chơi cùng đồng nghiệp và người thân – Chuyến đi như một trạm tiếp năng lượng cho  tất cả thành viên để chinh phục những đỉnh cao sắp tới. Tinh thần đoàn kết & yêu thương, xóa nhòa khoảng cách giữa các bộ phận, giúp kết nối Eco Nam Dũng thành một thể thống nhất, tất cả cùng gắn bó và theo đuổi một mục tiêu chung là xây dựng Eco ngày một lớn mạnh hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch của các thành viên Eco Nam Dũng…

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top